กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ในโลกที่แสนโหดร้าย
โดย :  กุ๊กไก่
เมื่อ : 2022-06-22 20:32:54
ในโลกของเราเเต่ละอย่างมีสิ่งที่ทำให้เรานั้นสนุกไปกับมันมากมายเยอะเเยะไปหมดเลยด้วยซ้ำ ชีวิตของเราสามารถสนุกไปกับมันเลยด้วยซ้ำ มีความสนุกมากกว่าที่เราิคดเอาไว้สะอีก ชีวิตของเราต้องเจอสิ่งต่างๆมากมาย เราต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุด เพื่อให้ตัวเราสามารถเข้มเเข็งในการทำอะไรเเต่ละอย่างก็ว่าได้ ชีวิตที่สามารถเติบโตไปข้างหน้าได้อย่างไม่หยุดหย่อนมันเป็นสิ่งที่ดี เก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุด เราจะได้รู้ทันคนอื่นเสมอ ในการปรับตัวเข้ากับสังคม ชีวิตของเราต้องเจอทั้งอุปสรรค เเละสิ่งที่เข้ามาล่อลวงตัวเรามากมาย สิ่งเหล่านั้นมันเข้ามาทำให้เรานั้น ล้มลงหรือทำให้เราเข้มเเข็งขึ้นมีทั้ง 2 ทางเลย เเต่มันอยู่ที่เราอย่ดีว่าจะเติบโตในเเบบไหนกันเเน่ จะล้มลงอยู่กับที่หรือจะก้าวหน้าเดินต่อไป อยู่ที่ตัวเราเลือกอยู่ดี เลือกทางไหนมันก็อยู่กับเราไม่มีใครสามารถมาช่วยเหลือเราได้ เพราะชีวิตของเรา มันก้เป็นของเรา อย่าให้ใครเข้ามาบังคับมันเป็นอันขาดเลย
https://www.starvegascat.com/
 
IP :(103.107.198.126)
Mail to กุ๊กไก่
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
**ลงได้เฉพาะไฟล์ภาพ หากมีไฟล์ pdf ให้ทำการแปลงหรือถ่ายเป็นรูปภาพก่อน ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@yabee.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป